แอบเย่อแบบ คลิปโป๊ กับน้องสาวที่กำลังหลับ

ในบริเวณบ้านของผมเป็นพื้นที่ใหญ่อยู่กันหลายหลัง ถือว่าเป็นการรวมญาติก็ว่าได้ ซึ่งก็มีน้องสาวลูกของน้าคนหนึ่ง เธอเป็นหญิงสาววัยรุ่น และหน้าตาน่ารักประมาณหนึ่ง แต่ที่ทำให้เธอเป็นที่สนใจของผมนั่นก็คือ เรือนร่างที่มีส่วนเว้าส่วนนูนที่มองดุเมื่อไหร่ก็นึกถึงภาพ คลิปโป๊ ขึ้นมาทุกที ในช่วงวันหยุดเราได้ไปเที่ยวด้วยกันมาจนดึก หลังจากนั้นก็แยกย้ายกลับไปพักผ่อน แต่บังเอิญว่าของที่เธอซื้อมาผมหยิบติดมือมาด้วย จึงขออาบน้ำก่อนจึงเอาของไปให้เธอ ซึ่งมันก็เป็นเวลานานพอสมควร เมื่อผมไปถึงก็พบว่าเธอนอนหลับไปแล้ว พยายามลองเรียกและเขย่าตัวเธอ ก็ไม่ตื่นขึ้นมาคงจะหลับสนิทจากความเหนื่อยล้า และสิ่งที่เห็นอยู่ตรงหน้าเป็นภาพของหญิงสาว ที่อยู่ในชุดนอนผืนบางสีชมพู

แถมยังนอนไม่เรียบร้อยต้นขา ที่ขาวใสก็ได้โผล่ออกมา และยังไม่ได้ชุดชั้นในแม้แต่ชิ้นเดียว มันจึงปลุกอารมณ์หื่นขึ้นมาทันที มังกรที่หลับใหลอยู่ก็ได้ตื่นขึ้น ผมนั่งลงที่ข้างกายของเธอ นั่งมองดูเรือนร่างอีกครั้งอย่างละเอียด จนในที่สุดก็ไม่สามารถห้ามใจของตนเองไว้ได้ จึงก้มลงไปที่ใบหน้าและสูดกลิ่นของน้องสาว กลิ่นตัวของเธอบวกกับกลิ่นครีมอาบน้ำ มันช่างหอมเย้ายวนเหลือเกิน แล้วก็เข้าหอมแก้มทั้งสองข้างเบา ๆ และก็เข้าจูบปากอย่างอ่อนโยน ริมฝีปากของสาววัยรุ่นมันนิ่มน่าสัมผัสเสียจริง ทำให้มังกรมันตั้งแข็งขึ้นมาเป็นลำ ค่อย ๆ ดึงชุดนอนของเธอขึ้นมาแล้วใช้มือขยำนมทั้งสองข้าง มันเนียนและนุ่มนิ่ม จึงเริ่มบีบแรงขึ้นเรื่อย ๆ และบีบหัวนมสีขมพูที่มีขนาดนิ้วก้อยเหมือนกับ คลิปโป๊ ก็ตั้งแข็งขึ้นมา

ผมจึงรีบเข้าเลียนมที่กลมสวยก่อนที่จะดูดหัวนมเบา ๆ แล้วเสียงครางก็เริ่มดังออกมาจากลำคอ แต่เธอก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะตื่นขึ้นมา จึงเข้าดูดเลียจนหนำใจก็ได้เปลี่ยน ลงมาจัดการที่เนินด้านล่างบ้าง จากที่ไม่ใส่กางเกงในจึงเห็นหอยที่นูนอวบ และขาวใสแถมยังมีขนขึ้นเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ผมใช้มือเข้าไปลูบผ่านหอยขึ้นลง และกรีดนิ้วลงไปตามร่อง ขาทั้งสองของเธอก็แยกกว้างออกเองโดยอัตโนมัติ เหมือนกับถูกเชิญชวนให้เข้าไปสัมผัส จึงก้มหน้าลงไปสูดดมกลิ่นหอย ไม่มีกลิ่นคาวแม้แต่น้อยแถมยังหอมอีกต่างหาก จึงไม่รอช้าเอาปลายลิ้นเลียไล่ไปตามร่องขึ้นลงอย่างเมามัน ก่อนที่จะใช้มือแหวกกลีบทั้งสองออก สีหอยข้างในมันแดงสดคงไม่เคยมีใคร เข้ามาสัมผัสก่อนหน้านี้แน่นอน

แล้วก็ใช้ลิ้นแหย่เข้าไปพร้อมกับตวัดอย่างรวดเร็ว ตัวเธอบิดไปมาแต่ก็ยังหลับสนิทแบบไม่รู้เรื่อง และน้ำเงี่ยนมันก็ไหลออกมา ผมดูดกลืนเข้าไปในลำคอจนหมด น้ำของเธอมันช่างหวานอะไรเช่นนี้ ผมอดใจไม่ไหวอีกแล้วจับมังกรที่ทั้งใหญ่และยาวซึ่งขนาดของมันก็ไม่ต่างกับใน คลิปโป๊ ออกมาแล้วยัดเข้าไปอย่างช้า ๆ จนหายเข้าในหอยเธอจนหมด หอยเธอมันทั้งคับและตอดรัดดีมาก ทำให้ผมเสียววาบขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก จากนั้นเริ่มซอยหอยอย่างช้า ๆ เพราะกลัวเธอจะตื่นขึ้นมา ตัวเธอเริ่มร้องครางดังขึ้น และสะโพกกระตุกเป็นจังหวะ ความเสียวมันพุ่งเข้ามาไม่หยุด ผมพยายามจะดึงออกแต่ก็ไม่ทัน จึงได้ปล่อยน้ำเข้าไปเต็มรู ก่อนที่จะทำความสะอาดและจัดชุดให้เหมือนเดิม แล้วเดินออกมาแบบไม่มีอะไรเกิดขึ้น