วันนี้แฟนของน้องสาวก็มาหาเราอีกแล้ว เมื่อวานก็มาหาเราได้เล่นเสียวกันไป 2 รอบ แล้ว 3 วันนี้ก็ถือว่า คงจะมีเรื่องที่ดีเกิดขึ้นแน่นอน ก็เพราะว่าน้องสาวเรา จะไปเที่ยวต่างจังหวัดกับเพื่อนประมาณ 3 วัน และแน่นอนว่าเขาไม่ได้ไปด้วย เขาก็เลยมาหาเราที่บ้าน เมื่อวานก็เป็นการเปิดรอบปฐมฤกษ์ไปแล้ว ได้เล่นเสียวกันไป 2 รอบ สะใจสนุกกันอย่างเต็มตัว แล้ววันนี้ก็ได้มาเล่นเสียวกันอีก เด็กมันติดใจก็เลยมาโชว์ลีลาหนังโป๊ ให้กับเราอีก 1 ครั้ง วันนี้พกถุงยางอนามัยมาเรียบร้อย ก็คงอยากจะแตกในอะไรแบบนั้นแหละ จะว่าไปแล้วคนเคยเล่นเสียวแบบสด แล้วต้องมาใส่ถุงยางมันก็ไม่ค่อยรู้สึกสักเท่าไหร่ เมื่อเด็กไม่อยากจะทำก็ให้มันทำไปเลย เราก็ไม่มีปัญหาเดี๋ยวไปจัดยาคุมเอาโตแล้วดูแลตนเองได้ทั้งหมด

ได้มาเจอกันเด็กก็เดินตรงเข้ามาแล้วก็กอดเรา พร้อมกับจูบปากบอกว่าคิดถึงมาก เราก็ยังมีการหยอดคำหวานให้กับเขาด้วยว่า บอกอย่างนี้กับผู้หญิงทุกคนหรือเปล่า เดี๋ยวมันก็ชัดเจนเลยว่า ก็มีคนที่รักเพียงแค่ 2 คน มีพี่กับน้องสาวของพี่ ผมขอดูแลทั้งสองคนเลยได้ไหม ตอนนี้ก็ได้แต่บอกว่าให้ไปถามน้องสาวเอาก็แล้วกัน แต่ตอนนี้เด็กมันบอกว่าขอลงลิ้นเลียก่อนก็แล้วกัน คิดถึงโหนกนูนของพี่เป็นอย่างมาก เป็นธรรมดา ของเรามันเด็ดอยู่แล้ว เคยอาบน้ำกับน้องสาวแล้ว ขนน้องสาวค่อนข้างเยอะ แต่คนเราถือว่าเป็นธรรมชาติไม่เยอะ น้อง น้องสาวของเรายังบอกเลยว่า อิจฉาโหนกนูนของพี่มาก มันชัดเจนแล้วมันก็มีขนหมอยนิดเดียว เราก็เลยบอกกับเธอไปว่าอีกหน่อยก็ไปเลเซอร์เอา มันก็จะได้ดูสวยงามด้วย รอสนิทกับน้องสาวมากถึงขนาดนี้ ก็เรียกว่าแทบจะไม่มีอะไรปิดบังกัน

มาถึงในตอนนี้เด็กมันคงทนไม่ไหว แล้วก็จับเรานอนจัดการลงลิ้นเลียหี เล่นบทเป็นพระหนังโป๊ อย่างครบสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว นี่แหละคนมันอยากได้มันก็ไม่ต้องรอนาน ลงลิ้นได้ไม่นานนักก็เริ่มจากการ เตรียมจะใส่ถุงยาง เขาบอกว่าเขาจะขอแตกใน เราก็บอกไปเลยว่าไม่ต้องใส่ถุงหรอก มันเสียวไม่สุด วันนี้พี่ให้เธอทำทุกอย่าง เด็กมันดีใจเป็นอย่างมากแล้วก็เริ่มจัดการ ไม่นานนักก็ปล่อยน้ำใส่เข้ามาในตัวของเราอุ่นแบบเป็นเรื่องที่คุ้นเคยอย่างมาก แต่คราวนี้สิ่งที่ไม่ทันได้คิดก็คือ น้ำแตกไปแล้วยังจะเล่นเสียวต่อได้อีกเลย เด็กมันขยับแล้วก็บอกว่ามันยังเสียวอยู่ หลังจากนั้นก็เริ่มทำเร็วขึ้น แล้วก็ขยับจังหวะดีขึ้น กลายเป็นว่าการได้เล่นรอบเบิ้ลโดยที่ไม่ต้องพัก เด็กมันมีพละกำลังมากถึงขนาดนี้กันเลย ได้เสียวแบบสะใจได้จัดเต็มอิ่มแบบที่ต้องการแล้ว นี่แหละพลังของเด็กวัยรุ่น จะเล่นเสียวแบบไหนกี่รอบก็ได้ เด็กเพิ่งอายุ 17 18 เท่านั้น มันก็มีกำลังเกินกว่าที่จะคิดเอาไว้ โดนไป 2 รอบเบิ้ล พักอีกประมาณสัก 30 นาทีก็โดนไปอีก 1 ดอก เอาเป็นว่าวันนี้แค่ครึ่งวัน ก็โดนจัดไปถึง 5 ดอกกับเด็กแล้ว นี่แหละเรียกได้ว่าพลังวัยรุ่นอย่างแท้จริง