เมื่อไหร่จะว่างหนังโป๊มันกำลังได้มันกำลังดีผมก็ต้องทำตามแบบนั้นด้วยเช่นกัน ผมอยู่ในสถานะของชาย 1 หญิง 2 เป็นแฟนของผมและน้องสาวของแฟนผมเล่นเสียวกัน และในจังหวะนี้น้องสาวของเธอกำลังลงลิ้นเลียให้กับเธอผมเห็นแล้วก็เสียวใจจะขาดไม่เคยเห็นเรื่องราวของจริงแบบนี้มาก่อนเลย ผมก็ทนไม่ไหวด้วยเช่นกัน จังหวะที่ก้นของเธอยกขึ้นมาทั้งขาวทั้งเนียนผมก็เลยจับเฉพาะของเธอแล้วก็แทงในท่าหมาเลียนแบบในหนังโป๊เป็นที่เรียบร้อย หลายคนอาจจะคิดว่าถ้าทำแบบนี้ก็ต้องแตกกับคนใดคนหนึ่งมันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วแต่กว่าจะมาถึงจุดนั้นเราก็ต้องทำให้พวกเธอมีความสุขและมีความเสี่ยงที่สุดกันก่อน
ผมกระแทกน้องสาวเธออย่างแรงและอย่างหนักเรียกว่าเสียงเนื้อมันดังจนแฟนของผมนั้นก็ทนไม่ไหวเช่นกัน เธอบอกให้ทำให้กับเธอบ้างเพราะตอนนี้ผมก็ต้องให้กับน้องสาวเธออย่างหนักแล้ว แล้วน้องสาวของเธอก็ทิ้งตัวลงนอนหมดแรงด้วยเช่นกัน ผมจะเล่นท่าหมาให้กับแฟนของผมไม่ได้แตกต่างจากน้องสาวของเธอเลยแต่เธอกำลังจะลงลิ้นเลียให้กับน้องสาวเธอก็ทำไม่ได้แล้วในตอนนี้เพราะผมกระแทกแบบไม่มีหยุดไม่มีเบา จัดหนักจัดเต็มสู้ศึกยิ่งกว่าบางระจันเสียอีกตอนนี้ไม่มีอะไรที่จะแข็งและมีแรงกว่าผมอีกแล้ว กระแทกให้กับเธอคุณเธอนั้นก็ทนไม่ไหวด้วยเช่นกันผมแกล้งทำว่าผมนั้นเสร็จ แล้วก็ย้ำเข้าไปอีกทีหลังจากนั้นก็ทิ้งตัวเธอลงนอน แล้วผมก็สะกิดน้องสาวของเธอให้ลุกขึ้นมาดูดให้กับผมอีกหน่อยแฟนของผมเห็นน้องสาวของเธอมาดูดมาเลียเธอรู้เลยว่าผมยังไม่เสร็จนะผมยังไม่แตก แล้วเธอก็ลงไปเลียให้กับน้องสาวเต็มๆ อีกครั้งในตอนนี้สำหรับเปลี่ยนท่ากันมั่วไปมาหมด
หลังจากนั้นผมก็เปลี่ยนถ้าน้องสาวของเธอ มาเล่นในท่ายกล้อจับขาประกบคู่ซอยแบบไม่มีเบาเสียงร้องครางน้องสาวของเธอฟังแล้วก็สุดยอดเป็นอย่างมากผมเห็นแฟนของผมหัวเราะตอนที่ได้ดูน้องสาวของเธอร้องใครดูแล้วก็มีความสุขเป็นที่สุด ผมก็เริ่มจะไม่ไหวเหมือนกันเลยตอนนี้แล้วผมก็รีบถอยหลังออกมาอีกนิดกับแฟนของผมเล่นในชาติเดียวกัน ตอนนี้น้องสาวของเธอก็นอนหมดแรงแต่ก็ยังคงลุกมาจัดการใช้นิ้วขยี้ติ่งของเธอแถมดูดนมกับเธอไปด้วย เสียงร้องครางของเธอทั้งคู่สลับกันไปมาฟังแล้วรื่นหูเป็นอย่างมากจนในที่สุดผมก็บอกว่าไม่ไหว ผมจะเสร็จแล้วผมไม่ไหวน้องสาวของเธอว่ามันแตกใส่ปากเลยมาตรงนี้แต่พี่สาวของเธอว่าปล่อยในเลยมันไม่ไหวแล้ว ผมตัดสินใจเลือกที่จะปล่อยในมากกว่า เพราะมันเล่นเสียวแบบสุดยอด เพราะว่าเมื่อ 2 วันก่อนผมก็เพิ่งแตกใส่หน้าของน้องสาวเธอไป เธอยังไม่ได้กินยาคุมผมเลยยังไม่ได้แจกให้กับเธอ รอเธอกินยาคุมสักนิดแล้วผมจะปล่อยให้กับเธอแบบเต็มๆให้ดู