จับเอวแล้วซอยไม่มีหยุด วันหยุดแบบนี้ไม่มีอะไรดีเท่าการได้เย็ดกับคนที่เรารักอีกแล้ว ตอนนี้ไม่มีอะไรจะมีความสุขไปกว่านี้อีกแล้ว รับรองได้ว่าการได้ดูหนังโป๊เรื่องโปรดแล้วก็เย็ดกับเมียไปด้วยจัดว่ามีความสุขที่สุด คุณจะไม่ต้องลำบากออกไปตากแดด หาร้านดีๆ นั่ง แค่เปิดแอร์เย็นๆ แล้วก็หาหนังโป๊ดีๆ ไว้สัก 2-3 เรื่องเท่านี้ก็สบายๆ ทั้งวันกันแล้ว
และวันนี้ผมก็จัดเธอไป 2 รอบกันแล้ว รอบแรกตั้งแต่ตื่นเช้า ตอนเช้าผมตื่นมาก็นอนเล่นบนที่นอนแล้วก็อดไม่ได้ที่จะหาดูหนังโป๊สักเรื่องก่อนที่จะตื่นจากที่นอนจริงๆ ตอนนี้ก็เจอหนังโป๊ญี่ปุ่นที่เป็นเรื่องที่สุดยอดแห่งความเสียว เล่นแบบ 1หญิง 2 ชาย ทำให้ผมเกิดอารมณ์ไม่น้อย แล้วเมียก็นอนตะแคงข้างให้ ไม่รอช้าค่อยๆ ถอดกางเกงตัวเองออกจนหมดแล้วก็กอดเมียจูบแขน ลูบไหล่ไปเรื่อย จนตอนนี้ ค่อยๆ ถอดกางเกงเธอออกได้จนหมด ตอนนี้อะไรก็ห้ามไม่อยู่แล้วน้ำหัวมาแล้ว จ่อแล้วถูไปมาที่หีของเธอจนมันลื่นเข้าได้แล้วก็ตะแคงนอนซอยกันไป เธอยังไม่ตื่นดีก็เจอดอกแรกไปเต็มๆ ซอยกว่าจะเสร็จก็เล่นเอาผ้าปูที่นอนหลุดกระจายเช่นกัน
พอตื่นมาสักสายๆ หน่อยก็รู้สึกว่าการล้างหน้าไก่ตอนเช้าไม่สมบูรณ์เอาเสียเลยจะต้องต่ออีกสักนิด จำได้ว่าตอนที่ดูหนังโป๊เมื่อเช้ายังไม่ได้เล่นท่า 69 กับเธอเลย ต้องจัดสักหน่อย แล้วก็เข้ามากอดเธอบอกว่าเมื่อเช้าเสียวไม่เสร็จ ขออีกหน่อยแล้วก็ลงไปเลียหีเธอก่อนสร้างความเสียวกันก่อนแล้วก็เปิดหนังโป๊ให้เธอดูสร้างความเงี่ยนให้กับเธออย่างต่อเนื่อง ตอนนี้ น้ำเธอมาเต็มแล้ว ครางอย่างสุดฟินแล้ว ก็ไม่รอช้าให้เธอเล่นท่า 69 อีกสักนิดขอสักหน่อย ปกติเธอก็ไม่ค่อยจะดูดควยสักเท่าไหร่แต่วันนี้เสียวแล้วพี่ขอ หนังโป๊เขาก็ดูดทุกเรื่อง แต่สำหรับเมียดูดบ้างไม่ดูดบ้างก็ได้
ตอนนี้เธอดูดให้อย่างเสียวมากๆ เล่นเอาน้ำควยออกมาไม่น้อยเช่นกัน แล้วก็จัดการจับเธอท่าหมาซอยไม่ยั้งจนเธอครางนับครั้งไม่ถ้วน ในที่สุดก็น้ำแตกใส่เธอเต็มๆ มีความสุขอีกรอบก่อนเที่ยง ตอนนี้เธอบอกขอนอนต่อก่อนหมดแรง เจอไป 2 รอบแล้ว สำหรับผมก็อ่อนแรงเช่นกัน แต่วันนี้ยังไม่จบต้องหาทางให้ได้อีกจนได้ เคยทำไว้ 4 ครั้งต่อวัน วันนี้ขอสัก 5 ดอกก่อนแล้วกัน รีบหาหนังโป๊ไว้ดูอีกสัก 2-3 เรื่องกว่าจะมืดต้องได้แน่นอน