ผมมีความสุขกับการได้ดูหนังโป้ฟรีเป็นอย่างมาก เวลาที่คนโชว์ในเฟสว่าเที่ยวตามที่นั้น นู้น นี่ ผมไม่อิจฉาเลย ผมอยากจะโชว์หน้าเฟสเช่นกันว่าผมมีความสุขที่ได้อยู่หน้าจอแล้วก็ดูหนังโป้ที่สุดแต่ก็ทำไม่ได้ หลายคนจะรู้ดีว่าผมเป็นเจ้าพ่อหนังโป้เพื่อนทุกคนที่อยู่ในไลน์กลุ่มด้วยกันจะเข้ามาขอหนังโป้จากผมเป็นประจำทำให้ทุกวันนี้ผมต้องสรรหาหนังโป้มาส่งต่อให้เพื่อนๆ และมันก็มีความสุขเป็นอย่างมาก
ตอนหลังเมียก็เริ่มที่จะติดการดูหนังโป้จากผมด้วยเช่นกัน ผมนั่งดูวันละประมาณ 3-4 เรื่องแต่ไม่ค่อยได้ชักว่าวตามไปเหมือนกับคนอื่นเท่าไหร่อาจจะชินไปแล้วก็ได้ แต่เวลาที่เจอหนังโป้ที่จัดว่าเด็ดแบบที่ชอบจะส่งสายตาไปหาเมียที่เธอก็อาจจะกำลังรอผมเข้าไปจู่โจมก็เป็นได้ ผมแค่ค่อยๆเข้าไปหาเธอแล้วก็บอกว่าหนังโป้เรื่องนี้เด็ดมากที่รักมาดูด้วยกันสักนิด เธอก็ว่านอนสอนง่ายมาดูหนังโป้ฟรีกับผม ผมก็เริ่มจัดการถอดเสื้อดูดนมสีชมพูของเธอ เธอดูแลตัวเองได้ดีอย่างมาก แล้วก็ค่อยๆ ลงไปตามท้องผ่านเนินเล็ก ๆแล้วก็ลงไปเจอกับนาพื้นน้อยที่น้ำมาเต็มพร้อมเจอกับการไถ่นา
ไม่นานนักผมก็จับเธอแหกขาที่ขอบเตียงแล้วก็ให้เธอดูหนังโป้ไป ผมก็เลียหีเธอไปจนเธอทิ้งตัวบอกไม่ไหว ไม่ต้องดูหนังโป้ฟรีก็ได้แบบนี้เลียแบบนี้ตายกันพอดี ผมทั้งรัวลิ้นและเลียในร่องพร้อมกับมีปลอกนิ้วเล็กๆที่มีปุ่มที่ไปเขี่ยหีเธอให้เธอสะดุ้งได้ไม่ยาก แล้วในที่สุดผมก็จับเธอยกขาเล่นท่าไถ่นาตามที่ต้องการ หันหลังจับขาหนึ่งข้างแล้วก็แทง ท่านี้มันเสียวดีไม่น้อย ผมชอบมากเพราะเธอจะเขย่งขาไปด้วย ยิ่งเสียวเธอยิ่งเขย่งขา หลายครั้งเธอถึงกับขาเป็นตะคริวก็มี และตอนนี้เธอก็ออกอาการขาสั่นเล็กๆ แล้ว เย็ดได้ไม่ถึง 3 นาทีก็สั่นแล้วที่รัก ก็เธอเล่นท่าบันเล่ห์ที่ยืนแต่ปลายขาอย่างเดียวแล้วเธอก็ทิ้งตัวนอนคว่ำบอกไม่ไหวท่านี้เสียวเกินไป ขอเป็นท่านี้ ได้หมดที่รัก ท่านี้ก็ได้แล้วก็จัดท่าหมาจับซอยไม่หยุดเช่นกัน ท่านี้ฟิตอย่างมากหีเธอเบียดกันชิดกัน จนทำให้ผมน้ำแตกในที่สุด แค่วันละครั้งกับเธอก็เกินพอ เอากันประมาณ 10 นาทีไม่รวมเลียหีเธอบอกว่ามากเกินพอด้วยซ้ำเย็ดนานไปไม่ไหวหีชาหมด ได้เลยที่รักเดี๋ยวพรุ่งนี้อีกรอบนะครับ