จากการทดสอบมันได้ผลดีอย่างมาก มันคือการชวนเมียมานั่งดูหนังเอ็กด้วยกันแล้วค่อยๆ เล่นเสียวไปด้วยกัน ต่างคนก็ต่างเสียวใช้มือล้วงเขี่ยกันไปมา ไม่นานนักผมก็ทนไม่ไหวจับเธอแทงแบบ ไม่ต้องลีลา เงี่ยนกันเต็มที่แบบนี้จัดเลยอย่าช้าน้ำจะแตกอยู่แล้ว ต่างคนต่างมีความสุขขอบคุณหนังเอ็กดีๆ ที่มีมาให้ดูทุกวัน
แต่เรื่องมันยังไม่จบ เพราะหนังเอ็กยังคงมันอยู่ หลังจากที่เอากันเสร็จความเสียวมันเหมือนลดลงไปแค่นิดเดียว ตอนดูหนังเอ็กกันต่อแล้วเราก็คุยกันว่ามันเสียวดีนะ เมียผมก็นอนจับควยเล่นไปมาไม่นานมันก็แข็งอีก รอบนี้ผมขอให้เธอดูดให้หน่อย ปกติขอยากมาก แต่คราวนี้เธอคงจะมีอารมณ์ไม่น้อย เธอดูดให้อย่างง่ายดายแถมด้วย ดูดได้เร้าใจสร้างความเสียวได้เป็นอย่างดี ผมไม่เอาเปรียบเธอแน่นอน ก็ดูดควยให้ผมผมก็เขี่ยหีให้เธอไปด้วย น้ำเธอก็เริ่มแห้งต้องพังเขื่อนให้แตกใหม่จะได้เสียวๆ ไม่นานเกินรอเธอก็ขึ้นขย่มทันที เธอบอกเสียวไม่ไหวแล้วเธอขึ้นควบเบาๆ ค่อยๆโยกไปช้าๆ เพราะน้ำยังไม่เยอะ เธอดูหนังเอ็กไปด้วย ความเสียวก็เริ่มมาเยอะขึ้น ตอนนี้เธอควบเร็วขึ้น โยกมันขึ้นน้ำมาเต็มเรียกว่าลื่นจนแทบจะเอาควยเข้าได้ทั้งยวงกันเลย จนเธอไม่ไหวลุกนั่งยองๆ แล้วก็ซอย ด้วยความเสียวเธอบอกว่าหมดแรงแล้วพอแล้ว แล้วเธอก็ดึงตัวผมขึ้นไปซอย เล่นท่าหมาตามหนังเอ็กที่กำลังเอากัน เธอเจอผมแทงไปแค่นิดหน่อยเธอก็ครางบอกเสียวให้แทงเร็วๆ ทันที ตอนนี้ผมก็เสียวที่สุดแล้ว ไม่ไหวแล้วเช่นกัน จับซอยไม่ยั้ง เรียกว่าถ้าเป็นรถแข่งก็วิ่งทางตรงยิงเข้าเส้นชัยไปเลย เร้าใจที่สุดตอนที่เมียครางไม่หยุดไปด้วยนี่แหละ
แล้ว 2 รอบก็ผ่านพ้นไป หนังเอ็กก็น้ำแตกใสหน้าตาสไตล์หนังเอ็กญี่ปุ่น เราต่างก็หมดแรงด้วยความเสียวกัน ต่างตัวเบาเหมือนได้รีดน้ำหนักหายไปสัก 10 กิโลได้ แต่ความเสียวเหมือนยังไม่จบกับเมียที่รัก เพราะดูนาฬิกามันแค่ 3 ทุ่มเท่านั้น ปกตินอนเที่ยงคืน รับรองว่าเดี๋ยวต้องต่อแน่ๆ
ผ่านไปเกือบ 5 ทุ่มผมได้ยินเสียงครางน่าจะเป็นจากหนังเอ็กแล้วก็จริงเมียกำลังดูหนังเอ็กผ่านมือถืออยู่เธอหันมายิ้มมองหน้าผมด้วยรอยยิ้มที่มีเลศนัย แล้วเธอก็มาจับควยแล้วถามว่า “ไหวไหมกำลังสนุกเลย” ผมก็ตอบว่าลองเช็คดูสิว่าพร้อมไหม แล้วเธอก็ลงไปดูดให้อีก เริ่มใหม่อีกครั้ง เอาเข้าไปได้หมดถ้าเมียเริ่ม