น้องมะม่วงสาวแบ้งค์คนสวย หุ่นอวบอัดกำลังน่าอัดมากเลย กอดอุ่นเนื้อแน่นแน่เลย จากที่สังเกต เหมือนน้องมันเล่นกับผมเสียด้วย ต้องอ่อยแล้วลากมาเยสให้ได้ อิอิ เมื่อวาเลนไทน์ที่ผ่านมามีทวงช็อกโกแลต ดอกกุหลาบแดง แหม่อ่อยพี่นะ พี่รู้ทัน เห็นสาวๆ แบ้งค์สมัยนี้แล้วเงี่ยนควยขึ้นมาทันที ถ้าไม่ติดว่า ถ้าเยสแล้วแตกใน

เกิดท้องขึ้นมาต้องรับผิดชอบนะ ไม่งั้นพาไปเยสแตกในไปแล้วหลายคน ทุกวันนี้กลัวมีปัญหามากเลย กลัวเยสแล้วตามติดแจเป็นเงาตามตัว หรือเปล่า
เห็นแล้วเงี่ยนนึกถึงคลิปหลุดญี่ปุ่น ที่นางเอกหนังเอวี หุ่นอวบอัดแบบนี้ กระแทกกระเด้าแต่ละทีดังป๊าบๆๆๆ สะท้านสะเทือนกันไปเลย ป๊าบๆๆๆๆดังลั่นห้อง ไม่ใช่เสียงครางเสียงร้องนะครับ เสียงเนื้อกระทบกันนี่แหละ เดาว่าน้องมะม่วงยังไม่ช่ำชองในการโดนเยส เผลออาจจะยังซิงอยู่ก็เป็นได้ครับ คิดจะจีบสาวแบ้งค์กาแฟน้ำแข็งต้องถึง ทุกครั้งที่ไป ขนมนมเนยช็อคโกแลต ต้องสังเกตสาวๆแบ้งค์ชอบกินอะไร ถ้าใกล้เวลากินข้าวเที่ยงของเธอถ้าไม่ซื้อเข้าไปฝากก็ต้องชวนไปกินนอกแบ้งค์ แต่ สาวแบ้งค์พวกนี้น้อยครั้งนักที่จะออกไปกินนอกแบ้งค์ ตอนพักเที่ยง เพราะถ้าธนาคารสาขาไหนลูกค้าเยอะ เธอต้องรีบกินข้าวข้างในแบ้งค์ เพราะเธอสั่งแม่บ้านซื้อมาให้แล้วในตอนเช้านั่นเอง ว่าตอนกลางวันพวกเธอจะกินอะไรดีนั่นเอง
ไปธนาคารแบ้งค์นี้สาขานี้บ่อย ๆ เข้า หยอดน้ำหยอดกาแฟบ่อย ๆ เข้า ขนมนมเนยพวกเธอชอบอะไร ต้องมีติดมือไปฝากทุกครั้งที่ไป ในที่สุดน้องมะม่วงก็ยอมให้ผมไปส่งเธอที่บ้าน ที่ด่านมะขามเตี้ย ไกลออกไปจากตัวเมืองแต่ยังดีกว่าไปลาดหญ้าแหละครับ อยากเยสน้องมะม่วง ก็ต้องยอมแหละ ลงทุนเติมน้ำมันเต็มถังเพื่อไปส่งเธอ ครั้งแรกก็ให้น้องมะม่วง น้องมะม่วงเลิกงาน 6 โมงเย็น ผมจึงไปรอรับที่หน้าแบ้งค์ จากนั้นจึงแวะกินข้าวเย็นก่อนเลย แวะกินในเมือง กินเสร็จแล้วจึงขับไปส่งน้องมะม่วงที่บ้าน กินข้าวเสร็จก็มืดค่ำพอดี ผมไม่กลัวเรื่องหลงทางหรือไม่หลงหรอกครับ เพราะน้ำมันเต็มถัง เมื่อกินอิ่มก็เริ่มง่วง ผมหันหน้าไปบอกน้องมะม่วงว่า น้องมะม่วงครับ พี่ง่วงเหลือเกินตอนนี้ จอดแวะนอนข้างทางก่อนได้ป่าว หรือไม่ก็แวะนอนโรงแรมให้หายง่วงแล้วค่อยกลับบ้าน น้องมะม่วงบอกไม่ได้เดี๋ยวพ่อกับแม่ด่า ผมกลัวไม่ได้เยสน้องมะม่วง จึงจอดข้างทาง ทำเหมือนรถเสีย หยิบไฟฉายไปเปิดฝากระโปรงรถดู ทำบ่นหงุดหงิดว่ารถเสียกลางทาง ต้องเรียกช่างมาดู ผมเปิดประตูตรงฝั่งคนนั่ง จากนั้นก็ปล้ำสิครับ ฉุดกระชากลากถู ปรับเบาะนั่งให้เอนนอนลง แล้วขึ้นทับร่างน้องมะม่วงเอาไว้ เหมือนที่เห็นในคลิปหลุด ไซร์ซอกคอ มือก็จับบีบนมบีบหน้าอกพัลวันไปหมด ผมไซร์ซอกคอสิครับ เพื่อให้น้องเขาเสียว เมื่อได้โอกาสจึงประกบปากจูบดูดปากกับปากน้อง แล้วปลดกระดุมเสื้อ แล้วมืออีกข้างก็ล้วงไปจับเป้า จับหีของน้องมะม่วง แล้วปลดกระดุมกางเกง รูดซิปกางเกงออก โดยใช้ขาทับร่างของน้องมะม่วงเอาไว้ ทางเปลี่ยวมาก นานๆ จะมีรถผ่านไปผ่านมาสักคันสองคัน แล้วรถจอดไฟกระพริบอยู่ ใครจะสนใจใช่ป่าวครับ เขาก็คิดว่ารถจอดเสียด้วยกันทั้งนั้น เมื่อเปลื้องผ้าน้องมะม่วงจนหมด ผมก็ปลุกอารมณ์น้องมะม่วงจนเยิ้มได้ที่ ผมจึงจับขาน้องมะม่วงแยกออกจากกัน แล้วจ่อควยผมเข้ารูหีของเธอ ดันพรวดเดียวเข้าไปจนมิดด้าม แล้วเริ่มขยับส่ายเอวซ้ายทีขวาที แล้วซอยเอวถี่ ๆ จนน้องมะม่วงเริ่มเสียวและร้องครางตามจังหวะที่ผมโยกและร่อนควยไปมา ด้วยที่เยสในรถยนต์มันคับแคบ จึงเยสได้แค่ท่านอนหงายท่าเบสิค นั่นแหละครับ เยสน้องมะม่วงได้สักพัก หีฟิตและคับมาก เยสได้ไม่นานผมจึงน้ำแตกในหีของน้ำมะม่วงไปหนึ่งที แล้วผมก็ช่วยน้องมะม่วงแต่งตัว ผมจัดการแต่งตัวก็ไปเปิดฝากระโปรงรถ ลองสตาร์ทดูใหม่ แกล้งทำเป็นว่ารถติดแล้ว จากนั้นก็ขับรถไปส่งน้องมะม่วงกลับถึงบ้าน