ผมเริ่มสังเกตอาการของแฟนผม ช่วงหลังมาเธอชอบนอนดูมือถือของผมเป็นประจำ ผมก็ไม่รู้ว่าเธอจะดูข้อมูลอะไรหรือยังไงจนวันนั้นผมก็ขอนอนดูกับเธอด้วยว่าเธอดูอะไรจากมือถือของผมตอนแรกเธอก็ดูหน้า Facebook เล่นไปมาเพียงเล็กน้อย แล้วก็เริ่มขยับมาเล่นไลน์เหมือนเธอรู้ดีเป็นอย่างมากว่าจะต้องเข้าไปในไลน์นี้ กดเข้าไป 2-3 ครั้งแล้วก็ไปเจอหนังเอ็กแบบเสียวแบบน่ารักเธอก็เลยถามผมว่าทำไมผมชอบดูหนังแบบนี้เหรอตอนแรกผมก็ยังอายเล็กน้อยผมไม่คิดว่า เธอจะถามอะไรแบบนี้ เธอก็ไม่ได้ว่าอะไรแล้วเธอก็ยิ้มหลังจากนั้นเธอก็มาก่อนแล้วก็จบบอกว่าให้ผมงั้นดูหนังไปก่อนเดี๋ยวเธอจะทำเอง
ผมก็ตกใจเล็กน้อยไม่นานหลังจากนั้นโดนดูดโดนเลียจนในที่สุดผมก็ทนไม่ไหว ให้เธอเล่นในชาย Body on top ทันทีมันเป็นอะไรที่สุดยอดเป็นอย่างมากเพราะจังหวะที่ผมกำลังดูหนังอย่างสนุกเธอก็ขึ้นขย่มทำให้ผมเหมือนกับในหนังไม่มีผิดหรือว่าเธอคงจะดูเป็นที่เรียบร้อยเจอก็เลยทำให้กับผม คราวนี้ผมก็เริ่มสงสัยแล้วว่าเธอน่าจะเป็นสายเซ็กซี่ชอบดูหนัง x ไม่น้อยด้วยเช่นกันเพราะแต่ละครั้งที่เธอดูโทรศัพท์ผมดูหน้าตาของเธอจะจริงจังและไม่นานนักเธอก็ชวนผมเล่นเสียวอยู่เสมอ และในจังหวะนี้มันก็ถือว่าเป็นอะไรที่สุดยอดอย่างมากเพราะว่า จังหวะที่เธอกำลังขึ้นขย่มผมเราเพิ่งจะเล่นเสียวกันเสร็จไปประมาณครึ่งชั่วโมงเท่านั้น เป็นการสร้างอารมณ์ต่อเนื่องเป็นการเล่นรอบเบิ้ลที่เธอนั้นจัดให้กับผมโดยที่ไม่ต้องทำอะไรมากนัก ยิ่งตอนแรกก่อนที่เธอจะขึ้นมาขย่มนั้นทั้งดูดทั้งเลียเพราะน้องชายของผมยังไม่เต็มที่เท่าไหร่จนเมื่อมันเต็มที่ในที่สุด เธอก็ขึ้นโยกแบบไม่มีเบาจังหวะและลีลาของเธอตื่นเต้นเป็นอย่างมากผมชอบที่สุดตอนที่เวลาเธอมีอารมณ์หน้าของเธอจะแดงกล่ำออกมา มีเลือดฝากมาเต็มหน้าไปหมดก็คนมันผิวขาวมันก็ค่อนข้างเห็นได้ชัดเจน
หลังจากเคยออกด้วยความสนุกพักใหญ่เธอก็บอกว่าไม่ไหวแล้วมันเหนื่อยเหลือเกิน ผู้หญิงก็เป็นอะไรประมาณแบบนี้โยกได้นิดเดียวก็เหนื่อยแล้วผมเลยต้องจับเธอมาเล่นในท่าหมาต่ออีกครั้ง ความเสียวความสนุกมันไม่มีหยุดเลยจริงๆ เจอเข้าไปในรูปแบบนี้เป็นอะไรที่สุดยอดแบบที่ผมก็ไม่ได้ทันตั้งตัวด้วยเช่นกัน ที่ผมรู้สึกว่ามันพิเศษที่สุด ก็น่าจะเป็นในเรื่องของการเล่นเสียงแบบนั้นไม่ยอมแตกมันทำให้เธอนั้นร้องครางเสียงอ่อนเสียงหวานเสียงหลงเสียงดัง เสียงแบบนี้ไม่ได้ยินมานานแล้วคงจะไปโดนจุดเสียวของเธออย่างเต็มที่หรือว่าจังหวะที่ผม เข้าไปอาบน้ำอาบท่าเมื่อสักครู่เธออาจจะนอนดูหนังโป๊แล้วก็ตกเบ็ดช่วยตนเอง มาเจอผมต่อแบบนี้มันก็ยิ่งเรียกได้ว่าโคตรความเสียวกันไปเลย