ตอนแรกแฟนก็บอกว่าจะรีบกลับ แต่ไม่ทันไรบอกจำเป็นต้องอยู่ต่ออีกวันงานไม่เสร็จเราก็เข้าใจนะ แต่ก็คิดไว้แล้วว่าวันนี้ยังไงต้องได้เย็ดกัน รอมาตั้ง 5 วันแล้วทนไม่ไหวแล้วถึงเราจะเป็นผู้หญิงเราก็เงี่ยนเป็นเหมือนกัน ดูหนังโป๊แบบที่แฟนดูแล้วก็ตกเบ็ดเกี่ยวจนตอนนี้หีมีแต่รอยนิ้วมือหมดแล้ว ไม่รู้จะทำอย่างไรดี
แล้วเพื่อนก็มาเที่ยวหาที่บ้าน เพื่อนคนนี้สนิทกันมากว่า 10 ปีแล้วตอนแรกก็ชวนกินข้าวกันไม่มีอะไรในแต่พอเมาได้นิดหน่อยความเงี่ยนก็เริ่มมาหีตอนนี้อุ่นอย่างมากในสมองมีแต่ภาพหนังโป๊เย็ดกัน เอากัน เราก็อยากให้เขาช่วย ก็ตัดสินใจเข้าไปจูบเขาไม่พูดอะไร เขาก็จูบกลับทันที ตอนนี้เขาก็จับนมเราไว้แล้ว ไม่ฟังเสียงแล้วตอนนี้ขอเย็ดก่อนแล้วกันเพื่อนกันไม่มีปัญหาแน่นอน
แล้วไม่นานเกินรอเราก็อยู่ในชุดเปลือยกันทั้งคู่แล้วเขาก็ลงลิ้นเลียหีให้กับฉันมันสุดยอดมากๆ มันเสียวที่สุดแล้วเขาก็เริ่มเสียบ บอกได้เลยว่าควยใหญ่กว่าของแฟนหนูนิดหน่อยเขาจับเล่นท่ายกล้อซอยไม่หยุดจนน้ำแตกคารูเต็มๆ ตอนนี้สะใจอย่างมากเขาซอยได้สุดยอดนานกว่าแฟนเราอีก แล้วตอนนี้ไม่รู้จะทำอะไรต่อเพื่อนหนูก็ชวนเล่นเสียวอีกรอบทั้งที่เมื่อกี้เพิ่งผ่านไปได้แค่ 10 นาทีเท่านั้น เขาเปิดหนังโป๊ชวนกันดูแล้วก็เริ่มจูบกันใหม่เริ่มใหม่หมดลีลาทุกอย่างตอนนี้จัดว่าเด็ดกว่ารอบแรกมากๆ เขาลงลิ้นอีกครั้งค่อยเล่นลิ้นซุกไซร้ได้อย่างสุดยอด ไม่นานนักเขาก็ให้เราดูดควยให้ ตอนนี้เห็นเต็มๆว่าควยใหญ่กว่าของแฟนเราชัดเจน แถมด้วยตอนนี้เสียงครางหนังโป๊ก็ยั่วเหลือเกิน เขาจับเขาขึ้นคร่อมแบบเล่นม้าควบบนโซฟาในแบบท่านั่ง แล้วเขาก็ช่วยโยกให้เรา มันเสียวสุดๆ การได้เบิ้ลแบบนี้ปกติไม่ค่อยได้จากแฟนสักเท่าไหร่ ตอนนี้จัดว่าสวรรค์จริงๆที่ได้เพื่อนคนนี้มาช่วยแล้วเราก็โยกจนทนไม่ไหวขาหมดแรงแล้ว แล้วเขาก็จับเราพาดที่โซฟาแล้วก็แทงเราแบบท่าหมามันเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ เขาครางรับการแทงไปด้วยเราก็ครางไปด้วย ตอนนี้มีความสุขที่สุด จนในที่สุดเขาก็แทงจนสำเร็จน้ำแตกอีกครั้ง
เรามานอนพักกันข้างแล้วก็ดูหนังโป๊น้ำแตกไปพร้อมๆ กัน แล้วก็ถามเขาว่าคืนนี้นอนที่นี่เลยได้ไหมฉันเหงา เขาบอกว่านอนไม่ได้แต่ทำอย่างอื่นทั้งคืนได้ ไม่นอนก็ไม่นอนจัดไปอย่าให้เสียของ