โปรดอย่าสงสัยว่าทำไมผมถึงรักในการดูหนังxเพราะตอนนี้มันดูได้ฟรี และก็มีทุกอย่างที่ต้องการ เมื่อก่อนนั้นจะต้องหาซื้อหาเช่าด้วยวิธีต่างๆ นานา แต่ตอนนี้หาดูหนังxฟรีได้แล้ว มีเท่าไหร่จัดมาเก็บให้หมด อย่าให้ของดีๆ แบบนี้จะต้องขาดการดูแล และเรื่องแบบนี้แฟนที่รักก็ไม่ได้ห้ามด้วย แต่บอกว่าผมโรคจิตเท่านั้น
แต่การได้ดูหนังxฟรีนั้น ก็จัดว่าเพิ่มความรักของสองเราได้อย่างมาก เราไม่ต้องออกไปหาของกินแพงๆ เพื่อเพิ่มความหวาน แต่ใช้หนังxช่วยในการเพิ่มความรักได้ดีกว่าเดิมเป็นอย่างมาก เกือบทุกคืนที่ผมจะเปิดดูหนังxฟรีแล้วก็จัดการเย็ดกับแฟนที่รักแบบไม่มีการซ้ำท่าบ่อยๆ อย่างเช่นวันก่อนเย็ดกับเธอท่าหมาแล้ว ก็ต้องงดท่านี้สัก 3-4 วัน มาวันนี้เล่นท่ายกล้อขาคู่บ้าง หรือเล่นท่าไถ่นาบ้าง หรือท่าขย่มตอ แล้วแต่ว่าวันนั้นเราได้เลือกหนังxเรื่องไหนมาดูกัน มันคือสวรรค์ที่เราสามารถหาได้ที่บนเตียงหรือที่พื้นเตียงของเรานั้นเอง และวันนี้ผมก็ได้หนังxมาใหม่ เป็นหนังxเมื่อประมาณ 20 ปีที่แล้ว มันเป็นบรรยากาศที่เล่นในบ้านเหมือนบังกะโลแถวริมทะเล และบรรยากาศก็ไม่ได้มีอะไรมากนัก ท่าธรรมดา แต่ที่ไม่ธรรมดาคือ ทั่งคู่เล่นกันที่ประตูหน้าห้อง ไม่ได้เล่นกันบนเตียง เรียกว่าใครผ่านมาที่หน้าห้องต้องเห็นอย่างแน่นอน ผมก็ชวนแฟนที่รักเล่นที่ประตูบ้านบ้าง เธอไม่ยอมเพราะมันล่อแหล่มเกินไป ต้องไปล่อที่อื่น แล้วผมก็จัดกับเธอที่ริมหน้าต่างแทน ให้เธอได้เห็นบรรยากาศคนเดินผ่านไปมาบ้าง เพราะตอนนี้เป็นเวลาประมาณ 6 โมงเย็นไม่ค่ำอะไร ผมจะเย็ดกับเธอทุกเวลาที่ผมอยากจะเย็ด เธอบอกว่าก็ดีเหมือนกันเหมือนมีคนดูเราแต่ไม่รู้ว่าเราทำอะไรกันเพราเห็นเราแค่ครึ่งตัว
เราเย็ดกันตามแบบหนังxเก่าๆ ที่ได้ดู ไม่ถอดเสื้อเพราะคนอื่นจะเห็นได้ และบรรยากาศก็แปลกไปอีกแบบ มีคนผ่านไปมาทักทายเราบ้าง และหลายคนก็คงไม่รู้ว่าเราทำอะไร เวลาตอนที่เธอทักกับคนอื่นผมก็หยุดซอยเพราะเสียงเธอจะสั่น สนุกไปอีกแบบ แล้วพอเธอบอกให้ซอยได้ก็ซอยอีก มันให้ความเสียวแบบบอกไม่ถูกเช่นกัน ถ้าวันหลังเราได้ดูหนังxแบบแปลกๆ ไปอีกจะทำอย่างไรกันดี แต่ไม่เคยหวั่นอยู่แล้ว ขอให้ได้เจอกับหนังxฟรี แบบไหนก็ได้ผมรับรองว่าจะลอกให้ครบทุกอย่างที่ได้ดูกันเลย