บางครั้งคำว่าเพื่อนมันก็มีความหมายลึกซึ้งกว่าแฟนเป็นอย่างมาก อย่างกับผมและเพื่อนสนิทที่ผมคิดอยากฟันเธอมาตลอดแต่คงจะไม่มีโอกาสเพราะด้วยความที่เธอน่ารักและมีคนมาจีบเยอะทำให้ผมไม่กล้าจะเข้าไปยุ่งกับเธอ แต่ก็สังเกตว่าเธอก็โปรยเสน่ห์ไปทั่วแต่ไม่เคยเห็นเธอมั่วกับใคร
เป็นเรื่องของสาวๆ ที่สร้างความมั่นใจในตัวเองเธอว่าเช่นนั้น ผมก็ได้แต่เป็นหมามองปลาป๋องที่กินก็ไม่ได้ทำอะไรก็ดูจะไม่ดีสักอย่าง คงต้องดูหนังเอ็กซ์แล้วเซ็กซ์ด้วยมือไปก่อนก็แล้วกัน
ผมกับเพื่อนคนนี้เราไปกินเหล้ากันหลายครั้ง และทุกครั้งที่เธอเมาเธอก็จะให้ผมเป็นคนไปส่งที่หอเพียงคนเดียวเธอบอกว่าคนอื่นจ้องแต่จะเย็ดเธอ แต่เธอบอกว่า “กูรู้ว่ามึงไม่กล้าหรอก” ใครบอกมึง กูมีโอกาสก็อยากจะเย็ดเหมือนกัน แต่กูก็กลัวว่ามึงจะโวยวาย แต่วันนี้มันเปลี่ยนไป เธอเมาหนักและก็ให้ผมไปส่งตาเคย วันนี้ผมก็เมานิดหน่อย แถมก่อนออกมากินเหล้ากันก็ดูหนังเอ็กซ์แล้วเซ็กซ์ด้วยมือมาแล้ว แต่มันก็ยังไม่พอ เพราะช่วงนี้ทั้งนมทั้งจิ๋มของเธอมันหอมหวานสำหรับฉันเป็นอย่างมาก
เมื่อมาถึงที่ห้องเธอบอกกับผมว่าให้รอก่อนอย่าเพิ่งกลับ เธอบอกว่าเธอกลัวล้มในห้องน้ำรอเธออาบน้ำเสร็จก่อน ตอนนี้คิดในใจทำแบบหนังเอ็กซ์เลยเสียดีมั้ง ได้สักรอบก็ยังดี แต่ความคิดก็ต้องหยุดลงเมื่อโทรศัพท์จากเพื่อนสาวโทรมาหาเธอ เธอบอกว่าถึงห้องแล้วและปลอดภัยไม่ต้องห่วงคำนี้ทำให้ผม จำเป็นต้องเป็นลูกผู้ชายต่อไป เธอเข้าไปอาบน้ำล้างเนื้อล้างตัวได้ไม่นาน เธอก็ส่งเสียงร้องเรียกผม “โอ มึงมาช่วยกูหน่อยกูไม่ไหว” ผมก็รีบเข้าไป แล้วเธอก็อยู่ในชุดวันเกิดพร้อมกับกอดผมแล้วก็จูบผม บอกกับผมว่า “กูรู้ว่ามึงชอบกูและกูก็ชอบมึงนะมึงเป็นคนดี” เธอกอดจูบผมแล้วถอดเสื้อผ้าให้กับผม คราวนี้หน้ามืดแล้ว เธอเริ่มแบบนี้ก็ต้องตามต่อ เราช่วยกันอาบน้ำกันสักพักผมก็ลงลิ้นกับเธอที่ห้องน้ำทันที หุ่นเธอจัดจ้านไม่เบา หีเธอสดมากๆ อร่อยที่สุด เธอครางอย่างมีอารมณ์และบอกตลอดว่าสุดยอด ดูดอีก แรงอีก ตรงนั้นแหละ อะไรแบบนี้แล้วเราก็มาต่อกันที่เตียงจนเตียงแทบหัก เรานอนกอดกันในชุดวันเกิดแบบนั้น แต่เมื่อไหร่ที่รู้สึกตัวตื่นผมก็ขืนใจเธอต่อ แต่เป็นการขืนใจที่เธอแอ่นรับทุกรอบ สวรรค์จ๋าเพราะความดีของผมท่านถึงสงนางฟ้ามาให้ใช่ไหม