กิ๊กของหนูคนนี้เขารู้ดี เขารู้ว่าแฟนของหนูไม่อยู่เขาก็ส่งมาแต่คลิปโป๊ แบบที่ยั่วให้กับหนูเป็นอย่างมาก เขาก็จะชอบเรื่องทะลึ่งตึงตังแบบนี้กับหนูอยู่เสมอ ตั้งแต่ตอนที่เป็นเพื่อนกันแบบธรรมดาแล้ว จะว่าไปมันก็ทำให้หนูมีอารมณ์ตื่นเต้นดีเหมือนกัน บางทีหนูเห็นบางคลิปได้ยินเสียงร้องครางอีกเล็กน้อย ก็เล่นเอาน้ำแตกออกมาด้วยคิดถึงตอนที่โดนเขากระแทกในท่าที่ใกล้เคียงกัน มันก็ทำให้โคตรมีความรู้สึกดีที่สุดเลย ของแบบนี้แหละพอเราได้เจอพอเราได้จดจำ มันก็ทำให้เรานั้นอยากจะเจอของแบบนี้อย่างต่อเนื่อง แล้ววันนี้เขาก็รู้เลยว่าแฟนของหนูไม่อยู่ แฟนของหนูออกไปทำงานต่างจังหวัด 2 วัน เพียงแค่แฟนหนูออกไปประมาณ 1 ชั่วโมงเท่านั้น เขาก็เริ่มส่งคลิปโป๊ มายั่วให้กับหนูแล้ว ยั่วแบบนี้มีหรือว่าหนูจะทน หนูก็รีบนัดกับเขาไปเจอที่โรงแรมเลยดีกว่า

แล้วพอมาถึงที่โรงแรมเขาก็แต่งตัวน่ารัก เรียกว่าเป็นผู้ชายธรรมดาที่ใส่เสื้อยืดกับกางเกงยีนส์ พร้อมกับรองเท้าผ้าใบเล็กน้อยดูแล้วเป็นผู้ชายที่ดูดีเป็นอย่างมาก หรือว่าหนูชอบเขาไปแล้วก็เลยคิดแบบนี้ก็ไม่รู้ได้ เข้ามาในห้องด้วยกันเขาก็มาตีก้นหนู แล้วก็บอกว่าคิดถึงเป็นอย่างมาก ความที่เราไม่ได้เล่นเสียวกันมาประมาณ 10 วัน ช่วงนี้แฟนของหนูก็จะอยู่ตลอดเลยทำให้หนูไม่ค่อยจะได้เจอเขาเท่าไหร่ แล้วก็ได้จูบปากแลกลิ้นกัน ตรงนี้ก็เลยทำให้เรานั้นโคตรมีความรู้สึกเสียวต่อกันแล้ว น้ำของหนูก็แตกออกมาเต็มไปหมดแล้วด้วย ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าของมันเคยได้เจอกันแล้วไม่ได้เจอกันบ่อย สะกิดกันเล็กน้อยมันก็พร้อมทุกอย่างทั้งหมด แต่พอเวลาพี่ได้เล่นเสียวกับแฟน ทั้งจูบปากทั้งโรงเรียนกันกว่าจะมีอารมณ์ เรียกว่าต้องปลุกอารมณ์กันไหวนาทีเลยทีเดียวแต่กับกิ๊กไม่เป็นแบบนั้นเลย

เมื่อมาถึงในจุดตรงนี้ก็ทนไม่ไหวอีกแล้ว แล้วก็เริ่มเล่นเสียวตามคลิปโป๊ เขาจับหนูไปอยู่ที่ขอบหน้าต่างก่อน ได้เห็นวิวข้างนอกเล็กน้อยเชื่อว่าข้างนอกก็คงมองไม่เห็นเราหรอก โรงแรมแบบนี้เขาก็จะมีการใช้กระจกแบบพิเศษ ที่มองเห็นจากข้างในออกไปข้างนอกทั้งหมด แต่ไม่สามารถมองเห็นจากข้างนอกเข้ามาได้ แล้วเขาก็เริ่มปฏิบัติการเล่นลีลาน้องหมา ผสมกับน้องกวางเหลียวหลังให้กับหนูด้วย ได้เสียวร้องครางแบบลืมตัวกันเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าเมื่อคืนหนูก็เพิ่งจัดกาแฟของหนูไปอย่างหนัก เพราะเขาก็บอกว่าเขาจะไปทำงานต่างจังหวัดก็เลยจัดหนักจัดเต็มกันหน่อย ได้สนุกเต็มที่เลยเมื่อคืนเพราะแฟนของหนูก็จัดยาทนให้กับหนูด้วย เสียวจนหนูนั้นหีสั่นกันเลยทีเดียว แล้วมาเจอในตอนนี้อีก มันก็เป็นอะไรที่โคตรมีความสุขมีความสนุกแบบที่ลืมตัวทั้งหมด แค่เดินเข้าไปดอกแรกก็ถึงหีสั่นแล้วในตอนนี้ แล้วคิดดูว่าหนูจะนอนอยู่กับเขาทั้งคืน จะต้องโดนอีกกี่ดอกถึงจะเป็นอื่นก็ไม่รู้ได้